Our Blog

Màu nhuộm vật lý Elumen của hãng Goldwell Đức không có hóa chất (amoniac, MEA) và không phản ứng hóa học nên có độ bền màu cao. Khi sử dụng có tác dụng như các loại dầu hấp, cho bạn mái tóc nhuộm bóng sáng và khỏe mạnh.

Elumen – Công nghệ nhuộm đột phá

Chọn lựa đúng loại màu nhuộm là một yếu tố quan trọng để có mái tóc đẹp và không hư tổn. Trước đây, màu nhuộm hóa học hoạt động dựa trên phản ứng oxy hóa, dùng một chất kiềm (thường là amoniac, hoặc MEA) mở các lớp biểu bì tóc ra để cho các hạt màu chui vào lõi và oxy trợ nhuộm (được pha cùng màu nhuộm tạo phản ứng oxy hóa) giúp liên kết các hạt màu trong lõi tóc. Tùy theo nồng độ khác nhau mà lớp biểu bì tóc bị mở rộng nhiều hay ít và làm cho tóc trở nên khô xốp, yếu ớt. Màu càng bền thì tóc càng bị hư tổn nặng hơn.

Với sự tiến bộ của khoa học, các nhà nghiên cứu đã phát minh ra dòng màu nhuộm vật lý. Không hóa chất (amoniac, MEA), không phản ứng hóa học, màu nhuộm vật lý Elumen của hãng Goldwell Đức có độ bền màu cao và có khả năng chữa trị cấu trúc tóc như các loại dầu hấp. Hệ thống dẫn nhập Elumen độc quyền của hãng tạo ra điện tích dương trong lõi tóc. Nhờ lực hút tĩnh điện, các hạt màu mang điện tích âm bị hút sâu vào trong lõi tóc. Không ammoniac, không phản ứng hóa học nên loại màu nhuộm này không làm mở các lớp biểu bì tóc, không thay đổi cấu trúc và không gây hại cho tóc.

Đặc biệt, với độ pH 3 tương tự như của các sản phẩm dưỡng tóc, màu nhuộm Elumen còn có khả năng chữa trị, hồi phục các mái tóc hư tổn. Mái tóc sau khi nhuộm sẽ trở nên bóng sáng và khỏe mạnh. Sản phẩm này không gây dị ứng cho da đầu nên được các bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân ngay cả với những người đang dùng hóa trị liệu.

Sản phẩm Elumen được sử dụng tại HòaÂn Hairsalon qua sự phân phối chính thức của Công ty TNHH Sao Mặt Trời Việt Nam.