Our Blog

Bộ sản phẩm THẾ HỆ MỚI đặc trị chăm sóc phục hồi hư tổn của Bes Milano Italy dành cho tóc bị xơ hư tổn, bị lỗ xốp và thiếu nước trầm trọng cần được chăm sóc phục hồi.

Silikat Repair cung cấp cho NTM tóc & khách hàng dòng 6 Sản phẩm đặc biệt dùng để phục hồi tóc, chuyên sâu trên từng lớp thân tóc tái tạo tuỷ tóc 6 tinh chất đặc trị để tăng sức mạnh cho sợi tóc và phục hồi tối đa của Keratin.

1- R1- Primen purif Ying Sampoo (dầu gội khô giúp tóc phục hồi)
Cách dùng
Gội rửa theo phương pháp chelation sẽ rửa trôi các chất bẩn bám trên sợi tóc, cặn khoáng chất còn lại sau quá trình đặc trị kỹ thuật cho tóc từ trước –  đây chính là những thành phần làm cản trở quá trình phục hồi

2- R2 Magic Potion (kem dưỡng tóc) 

Kem dưỡng tác động lên thân tóc để tăng sức mạnh cho sợi tóc và phục hồi mức tối đa của Keratin. Với pH=4 và công nghệ đẩy sâu tổng hợp 6 loại tinh chất dầu Argan, dầu Acadamia, Keratin, Vitamin E, hợp chất Alphahydroxy Acid từ trái cây tổng hợp dưới dạng kem dưỡng sâu trong lõi tuỷ tóc tái tạo cấu chúc kết hợp nguồn nhiệt quá trình chăm sóc tóc.

3- R3- Balacing seaer (xả khô)

Nhũ tương giúp cân bằng tăng cường tạo mẫu tóc, giúp bổ sung và cân bằng pH với pH=3,5 bằng việc đảm bảo và duy trì dinh dưỡng và phục hồi sợi thân tóc sau quá trình làm tóc trước đem lại hiệu quả mềm mượt cho mái tóc.

4-R4- Shimmer Shield (dầu bóng tóc)

Dầu ánh sáng Ultra- Light nuôi dưỡng làm ẩm và phục hồi bằng việc hấp thụ tức thời đây là loại dầu làm tóc trở nên bóng mượt đảm bảo độ đàn hồi hoàn hảo mà không bị quá mức lý tưởng cho mọi loại tóc mỏng, dầy với pH=6.

5-R5- oll therapy (dầu bảo vệ đa chức năng và phục hồi cho tóc)

Đây là loại dầu giúp bảo vệ và phục hồi lớp tế bào và lớp thân tóc trước các yếu tố không khí môi trường , hoá chất, cơ học và nhiệt độ

6-R6 tonus lotion Keratin tươi

Keratin tươi với pH=3,5 dưỡng tóc toàn vẹn và cân bằng có tác dụng phục hồi để hoàn thiện với cấu chúc của tóc.

Các sản phẩm của Silikat Repair có chứa 5 thành phần đặc biệt:
1/Dầu Argan-
2/Macadamia
Trong sản phẩm dòng Sikat Repair R1,R2, R3, R4,R5,
3/ Keratin chứa trong Sikal Repair R2,R6,
4/Vitamin E chứa trong SP Sikal Repair R2,R2,R3,R4,R5,
5/Hợp chất Alphahydroxy Acid từ trái cây chứa trong Sikal Repair R2, R3