Our Blog

Để mang đến thế giới màu sắc đa dạng, có thể thỏa mãn được đam mê sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trên toàn cầu, thương hiệu C:EHKO đã cho ra đời dòng sản phẩm C:EHKO Color Flames.

Dòng sản phẩm C:EHKO Color Flames có 6 màu chủ đạo gồm trắng, vàng, cam, hồng, xanh và tím. Đây chính là điểm nổi bật, cũng là điểm khác biệt và có thể coi là sự ưu việt của C:EHKO COLOR FLAMES. Chỉ với 6 màu cơ bản C:EHKO Color Flames mang đến một phương pháp nhuộm màu thời thượng, đáp ứng nhu cầu màu tóc của từng cá nhân bằng cách hòa trộn, pha phối, kết hợp 6 tông màu cơ bản.

Đây cũng là một phương pháp nhuộm màu chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu cao nhất về màu sắc rực rỡ, lâu bền, không có chất ammonia và chất oxy hóa. Công thức đặc biệt của C:EHKO Color Flames đã giúp thuốc nhuộm tác dụng sâu vào tầng biểu bì của tóc và có thể lưu lại ở đó. Thành phần protein hạnh nhân giúp chăm sóc và tăng cường cấu trúc tóc và đảm bảo phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. Panthenol cung cấp độ ẩm cho tóc và mang đến vẻ bóng mượt như lụa.

Tại Hòa Ân Hairsalon, chúng tôi chỉ sử dụng C:EHKO Color Flames qua sự phân phối chính thức và độc quyền của Công ty TNHH Cuộc sống xanh (Greenlife co.,ltd) có trụ sở tại 28 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội.