Đào tạo - Dạy nghề

Không chỉ là salon tóc có tiếng tại Hà Nội và được rất nhiều quý khách hàng biết đến sử dụng dịch vụ. Hòa Ân Hairsalon còn được nhiều bạn trẻ yêu mến nghành tóc cũng như nhiều chủ salon muốn nâng cao tay nghề biết đến là địa chỉ đào tạo – dậy nghề tóc chuyên nghiệp và nâng cao uy tín, chất lượng. Được điều hành bởi NTMT Hòa Ân, với kinh nghiệm hơn 25 năm gắn bó với ngành tóc, nắm giữ chức Chủ tịch Câu lạc bộ Tóc Việt, được đồng nghiệp, đối tác và bạn bè quý trọng bởi sự giỏi giang, nhiệt tình, trách nhiệm, dám nói dám làm và luôn mở đường cho những hướng đi mới, Hòa Ân Hairsalon thực sự là một địa chỉ uy tín cho các bạn trẻ muốn theo đuổi nghành tóc cũng như những nhà tạo mẫu muốn trau dồi, mở rộng thêm kiến thức.

Với giáo án giữa học lý thuyết và trực tiếp đi đôi với thực hành, được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chính thức tại salon, được phụ việc hỗ trợ những công đoạn đơn giản, được học tập trong môi trường thân thiện không giấu nghề… Nên mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo đều nắm vững kiến kiến thức và có trong tay một nghề cứng để có thể đứng vững và phát triển được với nghề. Đối với những học viên tốt nghiệp loại xuất sắc còn có cơ hội ở lại và làm nhân viên chính thức của Hòa Ân.

Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ là những người thợ làm tóc giỏi giang mang đậm phong cách của Hòa Ân Hairsalon bao gồm: Các kiến thức và tay nghề vững vàng trong thao tác cắt, uốn, sấy, gội, nhuộm, làm xoăn. Đặc biệt, có thể tự tin giao tiếp và truyền đạt với khách hàng những thông tin làm đẹp hữu ích để hài lòng và tạo dấu ấn riêng khách hàng.

HÒA ÂN HAIRSALON LUÔN MỞ RỘNG CỬA VỚI NHỮNG BẠN TRẺ ĐAM MÊ NGÀNH TÓC, MONG MUỐN CỐNG HIẾN VÀ KHẲNG ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA MÌNH TRONG NGÀNH TÓC VIỆT NAM!

Gọi điện đến Hotline 📞0983 224 300 để biết thêm thông tin!

♣♣♣

Bạn muốn góp ý với chúng tôi:

Hẹn gặp các bạn

tại 41C Phan Đình Phùng - Hà Nội