NTMT HÒA ÂN – LUÔN DẪN ĐẦU VỀ PHONG CÁCH

Từ lâu, trong giới làm tóc thủ đô cũng như khách hàng yêu thích làm đẹp, Hòa Ân được biết đến như một địa chỉ salon uy tín. Với kỹ thuật điêu luyện, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình, xởi lởi, nhà tạo mẫu tóc Hòa Ân đã gây dựng thành công thương hiệu mang tên mình.

Yêu nghề, gắn bó với nghề, NTMT Hoà Ân luôn muốn được cống hiến nhiều hơn cho nghề tóc. Kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật và thấu hiểu tâm lý khách hàng – những người phụ nữ hiện đại luôn tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh – chị luôn đòi hỏi cao ở mình cũng như đội ngũ thợ trong salon để đưa thương hiệu Hòa Ân lên tầm giá trị mới. Bằng con mắt quan sát thấu đáo của một người phụ nữ luôn quán xuyến mọi việc, chị không ngừng đưa ra những gói dịch vụ cao cấp và hoàn hảo hơn nữa để phục vụ khách hàng, biến khoảng thời gian làm tóc ở salon thành những phút giây thoải mái, thú vị.

NTMT Hòa Ân

Chính vì thế, dù tốn kém nhưng NTMT Hoà Ân đã quyết định đầu tư, gây dựng một studio ngay trong salon. Chị chia sẻ, ngày nay, nhu cầu lưu giữ lại những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người trong xã hội hiện đại là rất lớn. Tạo một studio ngay trong salon sẽ khiến khách hàng có thể chụp ảnh, lưu giữ những bức ảnh đẹp của chính mình sau khi làm tóc một cách nhanh chóng, thuận tiện. Khi hoàn thành kiểu tóc, đó luôn là những phút giây hạnh phúc nhất của khách hàng cũng như người thợ làm tóc. Với khách hàng, đó là khi họ cảm nhận được rõ nhất mình đã thay đổi ra sao, trở nên tự tin và quyết rũ hơn. Còn người thợ làm tóc, ngoài cảm nhận niềm vui của khách hàng, họ cũng có nhu cầu lưu lại những kiểu tóc đẹp để đánh dấu thành quả của mình, đó chính là một photo album đáng tin nhất mà người thợ tóc có thể giới thiệu với khách hàng, giúp họ căn cứ vào đó để chọn kiểu.

Cũng chính vì nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng cao dẫn đến việc mái tóc ngày càng bị hư tổn bởi các loại hoá chất , Hòa Ân quan niêm một mái tóc đẹp phải là một mái tóc bóng, khoẻ, tràn đầy sức sống. Ở salon của mình, chị đã cho xây dựng các gói dịch vụ chăm dưỡng, chữa trị và phục hồi, tái tạo tóc với những sản phẩm uy tín, chất lượng cao của các hãng danh tiếng kết hợp với công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.

“Hãy luôn lấy khách hàng là trung tâm” – đấy chính là lời gửi gắm NTMT Hoà Ân, người đã đào tạo không ít các học trò thành danh và đảm nhiệm vai trò Chủ tịch CLB Tóc Việt – một hội nghề tóc uy tín của thủ đô – gửi đến các đồng nghiệp, bạn bè của mình. Chị quan niệm, thành công của một nhà tạo mẫu tóc được đo bởi sự hài lòng và tín nhiệm của của khách hàng. Và dù bận rộn đến mấy chị luôn dành thời gian trao đổi để hiểu hơn mong muốn của mỗi người về điều họ gửi gắm ở mái tóc. Khách hàng có thể đến gặp chị thường xuyên tại salon, trong “biệt phủ của chị” – như cách chị nói vui về góc làm việc được bố trí đẹp mặt và luôn được cắm những lọ hoa tươi xinh xắn. Đơn giản chỉ là tư vấn cho một kiểu tóc phù hợp với bộ trang phục mới mua, trải nghiệm dịch vụ phục hồi để mái tóc trở nên bóng khoẻ và tích luỹ thêm những kinh nghiệm để sở hữu một mái tóc đẹp từ một nhà tạo mẫu uy tín, một người bạn. một người phụ nữ thấu đáo luôn hiểu phụ nữ muốn gì.

♣♣♣

Bạn muốn gửi ý kiến cho chúng tôi:

Hẹn gặp các bạn

tại 41C Phan Đình Phùng - Hà Nội