Hòa Ân - 25 năm đồng hành cùng Tóc Việt

Trong cái nắng vàng ấm áp của Hà Nội những ngày cuối thu tháng 10, Salon Hòa Ân – một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng và uy tín với nhiều khách hàng thủ đô đã khai trương cơ sở mới tại 41C Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội.

Chọn một vị trí đắc địa tại một tòa nhà 3 tầng trên con phố to, sầm uất và đặc biệt lôi cuốn với người Hà Nội và cả khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử (những căn nhà biệt thự thời Pháp thuộc, bốt Hàng Đậu, thành Cửa Bắc…) và nhất những hàng cây sấu cổ thụ trồng ở vỉa hè đã đi vào các sáng tác thơ ca, tranh, ảnh của những người yêu cái đẹp, NHTM Hòa Ân chia sẻ chị muốn tạo một sự mới mẻ, lôi cuốn hơn cho thương hiệu. Năm nay cũng là năm Salon Hòa Ân tròn 25 tuổi – một quãng thời gian cũng khá ấn tượng và đủ để đánh giá sức hấp dẫn của một thương hiệu làm đẹp trong lòng khách hàng. Cơ sở mới không quá xa nơi cũ cũng là một lợi thế. Giờ đây, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ của Salon Hòa Ân với một diện mạo hoàn toàn mới.

Nhân sự kiện này, rất nhiều các khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của Salon Hòa Ân đã đến chia vui và chúc mừng. Ngày khai trương Salon Hòa Ân tại cơ sở mới cũng giống như một ngày hội với những người yêu mến NTMT Hòa Ân với vô số những lẵng hoa và lời chúc tốt đẹp. Không có phần lễ tiết rườm rà, cuộc vui chỉ gói gọn trong sự đón tiếp nồng hậu từ phía chủ nhà với đồ ăn nhẹ và rượu vang. Nguyên cả một ngày khai trương, rất nhiều rượu vang đã được rót và ai cũng nâng cốc chúc cho Salon Hòa Ân sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục đồng hành lâu hơn nữa với cái đẹp, với thương hiệu Tóc Việt…

Một số hình ảnh hôm khai trương:

          

Bạn muốn góp ý với chúng tôi, xin để lại thông tin tại đây

Hẹn gặp các bạn

tại 41C Phan Đình Phùng - Hà Nội